Nhiều lợi ích không ngờ, gia đình Việt ngất ngây với giàn phơi Vinadry

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Gia Đình' bắt đầu bởi vinadry, 14/8/19.

 1. vinadry

  vinadry New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/19
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều lợi ích hơn những gì từng tưởng tưởng, các gia đình Việt ngất ngây với giàn phơi thông minh Vinadry, và tôi cũng thuộc một trong số đó.
  [​IMG]
  Ý định ban đầu sắm giàn phơi thông minh chỉ là để có 1 công cụ phơi đồ hiện đại hơn và gọn gàng hơn, nhưng thật không ngờ những lợi ích nó mang lại nhiều hơn như vậy nhiều.

  Với những gì mong đợi thì giàn phơi đều đáp ứng quá tốt. Thứ nhất, nó là 1 trợ thủ phơi đồ vô cùng đắc lực.

  Tôi chưa từng dám tưởng tượng ở ban công vỏn vẹn hơn 2m2 của gia đình mình có thể phơi được nhiều đồ đến như vậy. Những đồ tôi phơi được trên giàn phơi Vinadry không chỉ có quần áo mà còn cả chăn, chiếu màn, ga giường…
  [​IMG]
  Những đồ nặng này phơi không có gì là khó khăn mấy, chỉ cần quay tay quay để hạ thanh phơi xuống thấp, rồi nhẹ nhàng trải đồ lên thanh phơi sau đó lại quay tay quay để kéo chúng lên cao. Việc phơi đồ trở đơn giản đến không ngờ.

  Đặc biệt hơn cả là khi phơi đồ với giàn phơi Vinadry không chiếm diện tích không gian như những công cụ phơi đồ cũ. Quần áo hay chăn màn khi phơi đều được phơi ở độ cao sát trần nên không chiếm diện tích mặt nền. Đối với những gia đình ở chung cư như gia đình mình điều này hết sức quan trọng, ý nghĩa.

  Phơi đồ với giàn phơi Vinadry nhanh chóng hơn rất nhiều so với các công cụ phơi đồ thông thường. Tính riêng thời gian tiết kiệm mỗi khi phơi, thu đồ hàng ngày cũng dễ lên đến hàng chục phút.

  Những lợi ích này đương nhiên là hấp dẫn và cần thiết với các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn ủng hộ những sản phẩm tốt như giàn phơi Vinadry.
   

Chia sẻ trang này