DỊCH VỤ CHỐT SỔ BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ XOAY QUANH

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi asiastone, 6/8/20.

 1. asiastone

  asiastone New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/19
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi người lao động xin nghỉ việc hoặc kết thúc hợp đồng với công ty thì nhiều doanh nghiệp gặp vấn đề với thủ tục chốt sổ bảo hiểm xã hội. Chính vì vậy Dịch vụ chốt sổ bảo hiểm xã hội ( BHXH ) là dịch vụ an toàn và nhanh chóng nhất cho nhiều doanh nghiệp, đảm bảo quyền và lợi ích cho cả 2 bên.

  Chốt sổ bảo hiểm xã hội là gì?
  [​IMG]

  Khi người lao động không còn làm việc ở công ty nữa, khi lao động nghỉ việc hoặc khi công ty ngừng hoạt động thì chúng ta cần thực hiện chốt sổ bảo hiểm xã hội, đó chính là quá trình đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp cũng như làm căn cứ để giải quyết các chế độ bảo hiểm cho người lao động trên sổ bảo hiểm xã hội của người tham gia dừng đóng bảo hiểm xã hội.
  • Sổ BHXH được xem như là sổ tiết kiệm của người lao động, thể hiện một quá trình tích lũy khi tham gia làm việc tại doanh nghiệp. Vì vậy DN nên làm thủ tục chốt sổ BHXH hoặc tìm một dịch vụ chốt sổ Bảo Hiểm Xã Hội uy tín để bảo vệ quyền lợi cho NLĐ

  Dịch vụ chốt sổ BHXH giải quyết vấn đề gì?
  [​IMG]
  Nếu Doanh nghiệp gặp khó khăn về các thủ tục chốt sổ BHXH thì dịch vụ chốt sổ
  Bảo Hiểm Xã Hội là giáp pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp

  Trong quá trình tư vấn về lĩnh vực BHXH nói chung và dịch vụ chốt sổ Bảo Hiểm Xã Hội nói riêng thì chúng tôi nhân được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến việc chốt sổ BHXH, khi khách hàng liên hệ sẽ được tư vấn những vấn đề sau đây:
  • Hướng dẫn thủ tục báo giảm trước khi chốt sổ BHXH khi người LĐ nghỉ việc

  • Tư vấn thời hạn chốt sổ BHXH

  • Tư vấn hồ sơ chốt sổ BHXH

  • Hướng dẫn khách hàng chốt sổ BHXH

  • Tư vấn về các vấn đề khách liên quan đến sổ BHXH

  Công ty làm dịch vụ chốt sổ BHXH uy tín
  Trong quá trình làm các thủ tục liên quan đến chốt sổ BHXH thì DN sẽ gặp không ít khó khăn và thắc mắc. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến Doanh nghiệp công ty cung cấp dịch vụ chốt sổ Bảo Hiểm Xã Hội uy tín như Công ty TNHH AZTAX.

  Bằng sứ mệnh mang đến một giải pháp tài chính tổng thể, AZTAX tự tin trở thành điểm tựa vững chắc cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, lấy kinh nghiệm làm nền tảng phát triển cốt lõi. AZTAX tin rằng sẽ đảm bảo chính xác an toàn số liệu trong từng giai đoạn phát triển của các Doanh nghiệp.

  Tham khảo thêm dịch vụ tại các quận:

  Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 4

  Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 5

  Dịch vụ bảo hiểm xã hội quận 6


  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này